Quy định giao hàng

Trang chủ Quy định giao hàng

Quy định giao hàng Xe Nâng Hiệp Phát

- Ngay sau khi chốt được sản phẩm xe nâng và phụ tùng ưng ý thì chúng tôi sẽ hẹn lịch để giao xe hoặc phụ tùng đến tay khách hàng đúng hẹn. Tùy vào mức độ tin cậy của công ty chúng tôi với quý đối tác chúng tôi sẽ đòi sẽ đưa ra quy định và hình thức thanh toán khác nhau:
 
+ Đối với quý anh chị khách hàng thân thiết với công ty, sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi giao hàng đến quý anh chị kiểm tra hàng xong rồi thanh toán.
+ Đối với quý anh chị là khách hàng mới lần đầu tiên mua hàng của Hiệp Phát, để đảm bảo mức độ uy tín tránh tình trạng lừa lộc chuộc lợi, quý anh chị có thể đến trực tiếp showroom để xem xe và mang về luôn, hoặc là đặt cọc chúng tôi sẽ tranh thủ giao hàng đúng hẹn cho quý anh chị.
+ Trong một số trường hợp vì đường xa quý anh chị có thể gọi điện nghe tư vấn và xem hình ảnh cũng như video của chúng tôi gửi về xe nângphụ tùng, sau đó chúng tôi sẽ cam kết nếu quý anh chị cảm thấy ưng ý thì có thể chốt mua ngay. Điều này đồng nghĩa quý anh chị phải đặt cọc 1 ít cho Hiệp Phát để chúng tôi tự tin giao hàng chất lượng cho quý khách! Xin cảm ơn!

* Đặc biệt lưu ý:

1. Xe Nâng Hiệp Phát chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản chính sách mua hàng có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến gây khó khăn trong quá trình giao hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với anh chị quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
3. Công ty Xe Nâng Hiệp Phát cam kết tất cả xe nângphụ tùng Hiệp Phát gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến xe nâng và phụ tùng, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Xe Nâng Hiệp Phát sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.