Xe Nâng Đã Qua Sử Dụng

Trang chủ Xe Nâng Đã Qua Sử Dụng

Xe nâng đã qua sử dụng giá rẻ

Bạn muốn tìm địa chỉ tin cậy báo xe nâng đã qua sử dụng giá rẻ?

Bạn muốn tìm dòng xe nâng chất lượng, giá thành đảm bảo và công suất vận hành tốt nhất để đưa vào sản xuất?

Đến với công ty TNHH dịch vụ sửa chữa xe nâng Hiệp Phát quý khách sẽ hoàn toàn được hợp tác với hệ thống xe nâng hàng đầu lớn nhất của nước ta. Theo đó, ngoài các dòng xe nâng mới nhập khẩu thì bạn hoàn toàn được tham khảo các mẫu xe nâng đã qua sử dụng của Nhật với hệ thống máy xe công nghệ cao nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao xe nâng Nhật đã qua sử dụng lại được ưa chuộng?

Hiện nay, việc đặt mua xe nâng mới rất tốn kém chi phí và mức đầu tư bỏ ra để mua xe là không hề nhỏ. Với các doanh nghiệp nhỏ muốn tìm dòng xe nâng cũ, an toàn, máy vận hành tốt thì luôn tìm đến dòng xe nâng của Nhật.

Lý do lớn nhất bởi xe nâng của Nhật thường có hệ thống máy độ bền rất cao, công suất tốt lên đến 80-90%. So với các dòng xe nâng thông thường, xe nâng Nhật đã qua sử dụng được thị trường đánh giá khá cao, nhiều doanh nghiệp tìm đến đặt mua dòng xe này.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty TNHH Dịch vụ xe nâng Hiệp Phát đã trực tiếp nhập khẩu dòng xe nâng Nhật qua sử dụng nhằm cung ứng nhanh cho thị trường trên toàn quốc. Toàn bộ x bvvg  vxzfvgyoe nâng được nhập khẩu trực tiếp OPK, Bishamon, Kolec, Trusco,…, hoàn toàn chính hãng nên rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Các bước để chọn mua xe nâng Nhật qua sử dụng tốt nhất

Với nhu cầu xe nâng đã qua sử dụng ngày càng được thị trường chú trọng và mong muốn tìm được dòng xe chất lượng, đảm bảo công suất. Điều này khi lựa chọn xe nâng thì cần chú trọng những vấn đề như sau:

Xác định được trọng tải của xe nâng. Bạn cần xác định trọng tải của xe nâng cao hơn so với hàng hóa nhé! Nếu kiện hàng nặng khoản 1 tấn thì nên chọn xe nâng khoảng 1,5 tấn.

Kiểm tra khung xe, càng xe có đảm bảo chất lượng hãy không. Cần lưu ý trong quá trình kiểm tra bằng cách nâng lên hạ xuống vài lần. Nếu càng nâng lên đều, không bị cong, không bị lệch thì được lựa chọn.

Ngoài ra, muốn lựa chọn được dòng xe nâng chất lượng đảm bảo thì quá trình kiểm tra cần lưu ý đến các mối ghép hàn có bị nứt hãy không. Nếu có vết nứt hoặc độ hở quá lớn thì nên loại và không nên lựa chọn.

Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra để mua xe nâng đã qua sử dụng cần chú trọng đến hệ thống của xe như: kiểm tra bộ phận bơm thủy lực của xe bằng cách tìm một kiện hàng để nâng thử và nâng lên cao khoản 3 phút xem có giữ được tốt hay không.

Tất cả các bộ phận như: bánh xe, ổ bi, các bạn quay xem độ mòn, độ quay như thế nào. Nếu bánh xe mòn và không đều hoặc càng xe đang bị vặn xoắn thì không nên lựa chọn loại xe nâng này.

Có thể khẳng định, để mua được xe nâng qua sử dụng có công suất tốt, vận hành ổn định và giá thành rẻ thì cần trực tiếp liên hệ đến các công ty chuyên nghiệp nhất để lựa chọn. Đặc biệt, cần có phần am hiểu để trong quá trình chọn xe nâng tránh được những thiệt hai không đáng kể.

Chọn xe nâng qua sử dụng tại công ty xe nâng Hiệp Phát

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ trực tiếp đến công ty xe nâng Hiệp Phát để xem và tham khảo xe nâng qua sử dụng. Chỉ cần liên hệ, phía nhân viên trực tiếp đưa khách hàng đến tận nơi xem và kiểm tra trực tiếp cho quý khách xem xét nhé!

Đặc biệt, xe nâng qua sử dụng tại đây có bảo hành, bảo dưỡng định kỳ nên khách hàng đánh giá cao khi hợp tác trực tiếp tại xe nâng Miền Nam.

Ngoài ra, đây là công ty lớn nên trực tiếp nhập khẩu các dòng xe nâng Nhật, xe nâng Đài Loan chính hãng nên rất dễ dàng tham khảo. Tất cả các dòng xe như: Mitsubishi, TCM, Komatsu, Toyota, Clark, Yale, Linde,Hyster, Nissan, Nichiyu, Caterpillar, Hang Cha, Heli, KION- Baoli… đều được cung ứng nhanh trong khi quý khách cần.

Với hệ thống xưởng lớn nhất tại tp HCM và sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng hàng, xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nâng điện…Công ty TNHH xe nâng Hiệp Phát tự hào mang lại cho khách hàng những dòng xe chất lượng cao, công suất tốt, giá thành ổn định, đẳng cấp thương hiệu.

Nếu quý khách băn khoăn và cần tìm đơn vị uy tín để mua xe nâng giá rẻ qua sử dụng hoặc cần được sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng giá rẻ thì nhanh tay liên hệ ngay về đường dây nóng của công ty TNHH xe nâng Miền Nam chúng tôi nhé!